Home / Bút banner / Bút banner Pepsico

Bút banner Pepsico

Pepsico là tập đoàn nước giải khát lớn trên thế giới với nhiều sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích như Pepsi, Sting, Mirinda v.v… Là một tập đoàn lớn với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, Pepsico đặc biệt có những ưu ái cho nhân viên và khách hàng của mình. Điển hình là cây bút banner quảng cáo Pepsico này.

Bút banner Pepsico được thiết kế theo 2 tông màu. Màu xanh của trời, màu của sự trung thanh và tin tưởng. Màu còn lại là màu xám, giống màu nhôm, thể hiện sự sang trọng, quý phái. Ngoài ra, bút banner còn trang bị 1 đèn led nhỏ trên nắp kèm công tắc trên thân bút giúp dễ dàng bật/tắt. Bút banner Pepsico cao cấp này có đến 3 chức năng mà không phải cây bút nào cũng có. Vừa dùng để viết, vừa để quảng cáo thương hiệu Pepsico trên banner bên trong bút, và vừa có đèn led để soi trong bóng tối. Với chiếc bút banner cao cấp 3 trong 1 này, là món quà tặng độc đáo mà Pepsico dành tặng cho khách hàng và đối tác của mình, là cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Để sở hữu những cây bút banner cao cấp này với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé !

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Quảng Cáo 247

Địa chỉ: 463 Nguyễn Thị Định, KP.1, Phường Cát Lái, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 37 420 247. Fax: (08) 37 420 249.

Email: info@qua247.com

But-Banner-27 (1) But-Banner-27 (2) But-Banner-27 (3) But-Banner-27 (4)

Check Also

Bút banner 11

Bút banner in dải banner quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm ngân sách marketing. Mẫu Bút banner BB11 phía trên đầu bút là dụng cụ massage dễ thương tiện dụng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *